Chateau Pavie là một trong số ít những chai rượu vang sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật khó tìm khó kiếm. Nó được tạo nên bởi nhiều giống nho quý hiếm, chất lượng với quy trình sản xuất tỉ mỉ và vô cùng nghiêm ngặt.
Size750 ml
Năm sản xuất2012, 2014
Chateau Pavie là một trong số ít những chai rượu vang sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật khó tìm khó kiếm. Nó được tạo nên bởi nhiều giống nho quý hiếm, chất lượng với quy trình sản xuất tỉ mỉ và vô cùng nghiêm ngặt.
Vang có màu đỏ đậm – màu đặc trưng của những trái nho chín mọng vừa tới kết hợp cùng hoa quả tươi ngon, tinh khiết. Cùng với đó là hương thơm ngọt ngào, quyến rũ vừa cổ điển vừa tươi mát của quả mâm xôi đen, việt quất xanh xen lẫn mùi da mịn màng.
Bên cạnh đó, sự cân bằng đến hoàn hảo của vị tannin còn khiến hương vị vang trở nên đậm đà, đầy đặn. Bất cứ ai khi thưởng thức Chateau Pavie cũng sẽ bị chinh phục bởi vị giác đặc biệt để lại nơi vòm miệng và hậu vị tươi mới, mịn màng kéo dài mãi sau đó.
Rượu vang Chateau Pavie được biết đến là chai rượu vang ngon nổi tiếng hàng đầu của Pháp. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên mọi người đã bị choáng ngợp trước khí chất sang trọng, quý phái và đầy kiêu hãnh toát lên từ hình thức bên ngoài. Nó được ví như nữ hoàng của dòng vang Pháp cao cấp mà người sành vang trên thế giới không ai là không biết.
Màu đỏ ruby quyến rũ của vang khi rót ra ly thủy tinh trắng khiến mọi người có cảm giác nó ánh lên như những hạt kim cương lấp lánh vô cùng bắt mắt. Mặt khác, với sự kết hợp hài hòa của các loại trái cây rừng chín mọng, vị chát của vỏ nho, vị ngọt của quả chín và hương gỗ sồi, hương vị của vang trở nên ngọt ngào, tươi mát hơn.
Các món ăn thích hợp dùng chung với Rượu vang Chateau Pavie là các món thịt nướng như: thịt bò, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, thịt nai, thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ…
Quy trình sản xuất tỉ mỉ và được kiểm soát chặt chẽ là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của chai rượu vang Chateau Pavie. Theo đó, những trái nho với tuổi đời 35 năm sau khi đạt đến độ chín mọng vừa tầm sẽ được hái bằng tay và đưa về nhà máy.
Tại đây, nho lại được chọn lọc cẩn thận một lần nữa rồi đem rửa sạch, cắt cuống và ủ khoảng 3 tuần trong thùng thép không gỉ. Tiếp theo, nho được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 40% là thùng gỗ sồi cũ và 60 là thùng mới) và ngâm ủ khoảng 16 đến 18 tháng. Đóng chai là công đoạn cuối cùng khi quá trình sản xuất nho hoàn tất.